การเจ็บท้องคลอด

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ค่ะ แต่วันนี้เจ็บท้องหลายครั้งค่ะมีนำ้เหนี่ยวสีนำ้ตาลกับนำ้ไสๆออกมาด้วยค่ะ เมื่อสองวันก่อนไปรพ.มาแล้วค่ะปากมดลูกเปิดเซนเดียวคุณหมอเลยหัยกลับบ้านค่ะ นี้เป็นอาการของเจ็บท้องจริงหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บทุก5-10นาทีใช่ค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ11.52นาทีวันนี้