เจ็บตรงบริเวณขาหนีบเวลาเดิน

บ้านนี้ครบ 27w แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บตรงบริเวณขาหนีบมากๆเลยค่ะเวลาก้าวขาเดิน แม่ๆบ้านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ 26+2 ร้าวต้นขาและบริเวณหัวหน่าว อาการปวดเหมือนเพิ่งเริ่มออกกำลังกายแล้วปวดร้าวมากค่ะ