ท้องแต่หน้าอกไม่ขยาย

แม่ๆคนไหนท้องแล้วหน้าอกไม่ขยายบ้างคะ ตอนนี้27wแล้วค่ะ หน้าอกเท่าเดิม

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหน้าอกใมขยายอยู่เท่าเดิม33wแล้วก้มีแอบกังวลนิดๆ

1mo ago

น้ำนมแม่มาหรือยังคะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายแต่น้ำนมมาแล้วค่ะตอนนี้33+2

1mo ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะแม่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงตัวก็ไม่บวมค่ะ😂

เหมือนกันค่ะแต่ก็มีน้ำนม

1mo ago

น้ำนมมาตอนกี่วีคคะของแม่

พอกันคะ