แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ

บ้านนี้คนโต 15 ปี คนที่สอง 8 ขวบ คนที่สาม 30 weeks ค่ะ ห่างกัน 7 และ 8 ปีเลย (ไปฝากท้องคุณหมอถามว่าแฟนคนเดียวกันมั๊ย 555) ที่สำคัญชายสามคนเลยจร้าา??

แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ
75 ตอบกลับ

ห่างเหมือนกันเลยค่ะแต่คนโตคนละพ่อกับคนที่2-3คน

5y ago

ออค่ะ... 😊😊 เคยพาลูกๆนั่งแท็กซี่แล้วคนขับรถถามเหมืิอนคุณหมอเลยค่ะ ว่ามีพ่อคนเดียวกันมั๊ย 555 บอกคนเดียวกันค่ะ

คนแรก,7ขวบผู้หญิง คน2 อยูในท้อง8เดือน ผู้ชายค่ะ

5y ago

อายุห่างใกล้เคียงกันเลยค่ะ😀😀

คนแรก 8 ขวบ คนที่สอง 4 ขวบ คนที่สาม จะคลอดแล้วคะ

5y ago

Wowww... 😀 ห่างกัน 4 ปีเป๊ะเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้คนโต11ผญ.คนกลาง6ผช.คนที่3ผญ.28+3วีคแล้วค่ะ

5y ago

แอบอิจฉาจังค่ะ บ้านนี้คงหมดหวังจะได้ลูกสาวค่ะ คุนแม่อายุ 41 แล้วคงสต็อปเท่านี้จ้าา รอเลี้ยงหลานสาวเอาแล้วค่ะ😅😅

บ้านนี้คนโต14ผญ คนกลาง10ผญ ในท้อง24สัปดาห์ ผช คะ

5y ago

แอบอิจฉาคุณแม่เลยค่ะ😅😅 บ้านนี้หวังอย่างยิ่งเลยค่ะว่าท้องสามนี้คงได้ลูกสาวสมใจสักที แต่พอผลเลือดและผลอัลตร้าซาวด์ออกเท่านั้นละค่ะ เดินคอตกกันทั้งพ่อและแม่ออกจากห้องทันทีค่ะ😅

บ้านนี้คนโต ผช.13 คนกลางผญ.9 คนในท้องผญ.25weeksจ้า

5y ago

อิจฉาจังค่ะ ได้ทั้งลูกสาวและลูกชายเลย😍😍

คนโต ผช. ค่ะ 8 ขวบกว่า คนเล็ก (รอคลอด) ผญ. 37 w ค่ะ

5y ago

เท่ากันกับบ้านนี้เลยค่ะแม่😘😘😘

คนโต11ค่ะคนเล็กอยู่ในท้องค่ะ22สัปดาห์ค่ะ

คนแรกอายุ 12 ปี คนที่สอง อยุ่ในท้อง 10w

5y ago

เท่าพี่สะใภ้เลยค่ะ ลูกเกิดปีนักษัตรเดียวกันเลยค่ะ😊

บ้านนี้คนโตชาย18คนกลางหญิง11คนเล็ก27+3ชายค่ะ

5y ago

😍ดีใจจังมีคุณแม่ลูกสามหลายท่านเลยค่ะ💕 เพื่อนๆลูกชายแต่ะคนเขาเป็นลูกโทน มีแต่คนอยากมีน้องกันค่ะแต่พ่อแม่เขาไม่ยอมมีให้ เขาบ่นกันน่ะค่ะว่าเป็นลูกคนเดียวแล้วเหงา