แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ

บ้านนี้คนโต 15 ปี คนที่สอง 8 ขวบ คนที่สาม 30 weeks ค่ะ ห่างกัน 7 และ 8 ปีเลย (ไปฝากท้องคุณหมอถามว่าแฟนคนเดียวกันมั๊ย 555) ที่สำคัญชายสามคนเลยจร้าา??

แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ
75 ตอบกลับ

คนโต6ขวบคนกลาง1ขวบ5เดือนในท้องอีก21สัปดาห์

คนแรก4ขวบ คนที่สองยุ่ในท้องกำหนดคลอด21พ.ย62

5y ago

ถือว่าไม่ห่างกันมากค่ะ เป็นเพื่อนเล่นกันได้เลยจ๊ะ😀😀

บ้านนี้คนแรกลูกสาว 8 ขวบ คนที่สองชาย 37W2D

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ😘😘

คนแรก16ปีคนสอง14ปีคนสาม11ปีคนสี่27w3dค่ะ

คนโต12ปีค่ะ คนเล็กอยุ่ในท้อง28สัปดาห์

5y ago

😊ค่ะคุณแมา มีคุณแม่หลายท่านเลยนะค่ะที่มีลูกห่างกัน 12 ปี พี่สะใภ้ก็ด้วยค่ะ 😘

ของเราคนแรก 21 ปี คนที่ 2 29 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกผู้ชาย 17 ท้องตอนอายุ 21-22 แล้วก้อปล่อยมาตลอด ตอนนี้คุณแม่ 38 แล้วเพิ่งจะท้องได้ 9w ค่ะ

คนแรก6ขวบคนที่2กำลัง10สัปดาห์ค่ะ😁😁

คนโต11ขวบค่ะ คนเล็กอยู่ในท้องค่ะ

คนโต2ขวบ คนเล็ก 39+6ค่ะ หญิงล้วนค่ะ

5y ago

😃อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้มีแต่ผู้ชาย แม่หวังเต็มที่เลยค่ะว่าท้องนี้จะสมหวังได้ลูกสาวมาแน่ๆ แต่ก็กินแห้วตามระเบียบจ้าา😅😅

คนโต17คนทีสอง9คนทีสาม34weeksคะ่