แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนแล้วบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะแม่

บ้านนี้ขึ้นมา4โลแล้ววว ท้องแรกค่ะ😅

33 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก 42 ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน หนัก 53 ค่ะ ขึ้นมา 11 โล😂

บ้านนี้ท้อง 2 แล้ว 6 เดือน ขึ้นมา 7.4 โลจ้า ท้องแรก 20 กก.🤣

บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะแม่ ก่อนท้อง40 ตอนนี้50ค่ะ 27+1

บ้านนี้ก่อนท้อง 56 พอท้องขึ้นมา 69 แล้วแม่

3เดือนแรกน้ำหนัก47ตอนนี้25+3w น้ำหนัก57-58แล้วค่ะ🥺

ขึ้นมา 4 โลเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ 6 เดือนค่ะ

6เดือนเพิ่ม10โลเเล้วเเม่😂จาก42เป็น52

1y ago

ขึ้นเยอะเลยค่ะแม่ เพื่อเจ้าตัวน้อยนะคะแม่ ค่อยลดทีหลัง🤣

บ้านนี้6เดือน 8โลคะท้อง2แล้วคะ

ถ้าขึ้นใน1เดือนระวังเบาหวานนะคะ

1y ago

สุ้ๆๆคะ ทุกอย่างแก้ไขแลัคุมได้ (เชื่อว่าไม่มีใครอยากกลือกลูโคลสบ่อยๆแน่นนอน🤢🤢🤢)

ก่อนท้อง66โล ชั่งล่าสุด71.7โล 26+2วีค