แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนแล้วบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะแม่

บ้านนี้ขึ้นมา4โลแล้ววว ท้องแรกค่ะ😅

33 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา6โลแล้ว🤣

บ้านนี้ขึ้นมา 3 โล แล้วค่าาา🥲

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 5 กก. ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ😅😅

บ้านนี้6เดือน 12โลค่ะ ท้องแฝด

พึ่งครบ 6 เดือนค่ะ จาก 43 เป็น 55

บ้านนี้ก่อนท้อง50 ตอนนี้62

บ้านนี้6เดือนขึ้น7โลจ้า

6 เดือนกว่า ขึ้น 1.2 โลค่ะ

ขึ้นเดือนล่ะ2โลค่ะ