แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนแล้วบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะแม่

บ้านนี้ขึ้นมา4โลแล้ววว ท้องแรกค่ะ😅

33 ตอบกลับ

ตอนฝากแรกๆ88 พอตรวจน้ำตาลไม่ผ่านได้ควบคุมการกินน้ำหนักลดเหลือ83 แต่ตอนนี้เข้า6เดือนพุ่งขึ้นมา89 เรียบร้อย ทั้งที่ออกกำลังกายทุกวัน ไม่มีกินจุกจิกระหว่างมื้อเลย 😅😅😂

ไปฝากท้องตอน3เดือนน้ำหนัก49 ตอนนี้เข้าเดือนที่7 น้ำหนัก58แล้ว ตรวจน้ำตาลผ่านตอนกลืน100กรัม เป็นคนไม่ทานหวานเหมือนกันแต่ตรวจ50กรัมไม่ผ่าน 😂😅

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนฝากท้อง 47กว่าๆ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 หนัก54.5กลืนน้ำตาล50กรัมไม่ผ่าน ทั้งที่เป็นคนไม่ค่อยกินของหวานเลยแม้แต่เฮลลูบอย ต้องไปตรวจใหม่อีก100กรัมเลยทีนี้😭😭😭

ตอนไปหาหมอตอนน้อง20สัปดาห์ น้ำหนัก47ค่ะ พอไปหาหมอรอบล่าสุดมา50แล้วค่ะ ขึ้นมา3โล🤣ท้องแรกนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 69 ตอนนี้ท้องจะเข้า7เดือนแล้ว น้ำหนักตอนนี้74โลกว่าๆแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือน ขึ้นโลเดียวเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติดี ท้อง 2 😊

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นแค่2 โลเอง 🥲 แพ้ท้องยังไม่หายเลย กินอะไรก็ไม่ได้

บ้านนี้ก่อนท้อง40 ตอนนี้56 เเล้วค่ะ เป้นครรภ์เเฝด น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

12mo ago

ดีตังเลยค่ะแม่ท้องแฝด ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💖💖

ก่อนท้อง 47ตอนนี้6เดือน59ขึ้นมา12โลแล้วค่ะบ้านนี้ กลืนน้ำตาลผ่านค่ะ

12mo ago

กลืนน้ำตาลเสร็จอมมะนาวต่อเลยจ้า แล้วก็พยายามเดินเพื่อใช้พลังงานน้ำตาลที่เรากินไปค่ะ

เเม่บ้านนี้ท้องได้7เดือน น้ำหนักเเม่พุ่งขึ้นมา8-9โลเเล้วค่ะ😂

แม่ๆค่ะสอบถามใครเป็นบ้างนั้งนานๆลูกชอบไปแข็งทีท้องน้อย