แม่บ้านไหนอยู่เฉยๆแล้วเบื่อบ้าง

บ้านนี้ของอาหารที่วิลัย+งานวงดนตรี ช่วงนี้ปิดเทอม อยู่เฉยๆแล้วเบื่อ แต่พอเปิดเทอมก็ต้องตื่นแต่ตี2 เลยแอบขี้เกียด เพราะตื่นดึกมาก ช่วงนี้เหงามาก งานวงดนตรีก็เงียบ แม่บ้านอื่น ใครทำอาชีพอิสระบ้าง...ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีฃานจร้าเลี้ยงลูกวนไป