น้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก57 ตอนนี้ท้องได้11w น้ำหนัก62 (ตอน8w หนัก60) (10wหนัก61 ) บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วแบบนี้บ้างค่ะ แบบนี้ดีรึไม่ดีค่ะ พอดีเราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยนะค่ะ กินได้ตลอด

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ ก่อนท้องหนัก 57 ตอนนี้ ท้อง15 week น้ำหนักอยู่ที่ 62 ไม่แพ้ใดๆเลย กินได้ตลอด เป็นกำลังใจให้นะค่ะ อย่ากังวลใดๆ ทำใจให้สดใส เพื่อลูกของเราค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องค่ะ นน.มาขึ้นตอน 22w น้ำหนักตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน 12-15 โลค่ะแม่ ช่วงไตรมาสแรกหมอให้ขึ้นเดือนละ 1 โลค่ะ