แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง น้ำหนัก 40 ตอนนี้ 35+1w น้ำหนัก 60 ขึ้นมา 20 กิโลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติน้ำหนัก37ตอนนี้44ค่ะ ท้อง32วีคค่ะ😂

5mo ago

น้ำหนักลงน้องดีมากแน่ๆเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

34+3 น้ำหนักขึ้นมา13โลค่ะ ตัวจะแตกแล้วค่ะ

5mo ago

น้ำหนักลงน้องค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ🥰

บ้านนี้ 30+2 w ขึ้นมาประมาณ 4 โล ค่ะ ท้องแรก

5mo ago

แม่เองก็เหมือนกันนะค่ะ คลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้ 37 วีค น้ำหนักขึ้นมา 14โลค่ะ 🤣🤣🤣

5mo ago

แม่ก็เหมือนกันนะคะ คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง82ตอนนี้37วีค90แล้วค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง64-65 ตอนนี้72แล้วค่ะ

5mo ago

เช่นกันนะค่ะ😊

บ้านนี้ก่อนท้อง53 ตอนนี้36+4w หนัก65 ค่ะ

5mo ago

น้ำหนักลงน้องแน่ๆเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰

ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 37+2 หนัก 73 ค่ะ 🤣

5mo ago

เช่นกันนะคะ

ก่อนท้อง 53 ตอนนี้38+2 หนัก 70 ค่ะ

5mo ago

เช่นกันนะคะแม่🥰

ก่อนท้อง 63 ท้อง หนัก 83 ค่ะ

5mo ago

เช่นกันค่ะคุณแม่