แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 50 พอมา23w2d ขึ้น59.4 🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง55 ตอนนี้23 สัปดาห์ ขึ้นมา10 กก .ตอนนี้น้ำหนัก 65 คะ กินไม่เยอะแต่น้ำหนักขึ้นเอาๆ

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ท้อง5 เดือนจะ6 นํ้าหนักจะ 60 แล้ว หมอบ่นยับ ก็คนมันหิววว

2y ago

หมอถามว่ากินข้าวอร่อยหรอค่ะ 🤣 บ้านนี้เกือบ10โลเลยค่ะ

ก่อนท้อง70 ตอนนี้24+4 ขึ้นมา7โลกว่าแล้วค่ะ แอบกลัวเบาหวาน

ก่อนท้อง 44 อายุครรภ์24w4d แม่หนัก50.5ค่ะ 😂😂กินเยอะไปหน่อย

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏♥️เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 79 ตอนนี้ 21W ขึ้นมาเป็น 80.3

2y ago

โดนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58.7 ตอนนี้ 6 เดือนเเล้ว 67.9

บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอนนี้22w6d ขึ้นมา55.4ค่ะ

2y ago

สงสัยบ้านนี้ขึ้นเยอะเกินค่ะแม่ 23ส2ว จาก50ขึ้นมา59.4 เลยค่ะ 🤣

ก่อนท้อง43 อายุครรภ์26w2d แม่หรัก47 จ้า

2y ago

ซาวด์ล่าสุดหมอบอกน้องโตดีค่ะ หนัก926gแล้ว😂

ก่อนท้องบ้านนี้38ค่ะ 20w2d ขึ้นมา 45

ก่อน ท้อง 79 ค่ะ นี้83-84เเล้วค่ะ 24w

2y ago

5เดือนขึ้นเกือบ10โลเลยค่ะ ไม่หนักหวานนะคะ ชอบกินเปรี้ยว