แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 50 พอมา23w2d ขึ้น59.4 🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 50 21 Week น้ำหนัก 56 ค่ะ

2y ago

กำลังดีเลยค่ะแม่ 🥰

ก่อนท้อง42 ตอนท้อง51 ค่ะ 22 W

2y ago

ขึ้นเยอะพอๆกันเลยค่ะแม่ กินอะไรก็อร่อยไปหมด