บ้านไหนให้น้องกินนมเอนฟาแลกกล่องสีเงินบ้างคะ

บ้านนี้กินเอนฟาแลกกล่องสีเงินผสมนมแม่กินนมแม่กลางวันกลางคืนกินนมผง นมแม่น้อยมา2วันแล้วเลยให้น้องกืนนมผงไปก่อนแล้วน้องถ่ายแข็งควรเปลี่ยนไปกินยี่ห้อไกนดีคะ น้องพึ่ง1เดือน4วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านไหนให้น้องกินนมเอนฟาแลกกล่องสีเงินบ้างคะ
2 ตอบกลับ

แม่ให้เอ็นฟาสีทองค่ะ ถ่ายดี

สีทองคะ