แม่คนไหนติดโกโก้ ชาเย็น ชาเขียวบ้างคะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยคะก็แอบๆหวั่นกลัวน้ำตาลขึ้นเหมือนกัน ?? แม่บ้านนี้ 7เดือนแร้ว

65 ตอบกลับ

กินทุกวันล่าสุดน้ำตาลขึ้นจ้าาา😂

ก็มีแอบจิ๊กโกโก้ปั่นของคุณพ่อมาดื่มบ้างค่ะ😅 ดื่มของหวานๆแล้วตัวเล็กชอบดิ้นค่ะ

ตอนท้องต้องกินทุกวันไม่อย่างใด ก็อย่างหนึ่ง👩‍👦

บ้านนี้ติดชาเย้นจ้าา😁😁😁

ชอบกินช๊อคโกแลตปั่นมากคะ 😍

พวกชา ไม่ควรกืนเยอะนะคะแม่ ไม่ดีต่อเด็ก กินพวกโก้นมสดแทน บ้านนี้ก้ทำแบบนั้น

กินชาเย็น ชาเขียว ชาเนสที ทุกวันเลยจร้า วันไหนไม่ได้กินรู้สึกหงุดหงิด แต่ไปหาหมอ ทุกครั้ง น้ำตาลเบาหวานปกติ ไม่เป็นจร้า

ติดจ้า ติดมาก บางวัน 2 แก้ว บางวัน 1 แก้วพร้อมเครปเค้กขนมปังปิ้งและไอติม 8 เดือนแล้ว หมอเจาะเลือดไปตรวจ นัดฟังผล 24 ส.ค. ถ้าน้ำตาลสูงคงเศร้าแน่ๆ

บ้านนี่ติดชาเขียวค่ะกินแทบทุกวัน

บ้านนี้ชอบชาเย็น กับ โกโก้ค่ะ นานๆกินทีค่ะ