แม่คนไหนติดโกโก้ ชาเย็น ชาเขียวบ้างคะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยคะก็แอบๆหวั่นกลัวน้ำตาลขึ้นเหมือนกัน ?? แม่บ้านนี้ 7เดือนแร้ว

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ชาเย็นค้ะทุกวันต้องได้กิน

ติดมากกกกกค่ะ พยายามห้ามตัวเองแต่บางทีอดไม่ได้😂

ติดจนต้องชงกินเองเลยค่ะ ไม่เสี่ยงน้ำตาลและครีมเทียม 😆

ซื้อมาชงเองเลยค่ะแม่ จะได้จำกัดปริมาณน้ำตาลได้ สมัยนี้มีน้ำตาลหญ้าหวานให้เลือกซื้อด้วย ดีต่อสุขภาพกว่าเยอะเลยจ้า

5y ago

ขอบคุนคะ😊

ติดชาเย็นค่ะ แต่พยายามเบรคตัวเอง😂 เต็มที่อาทิตย์นึงพยายามให้ไม่เกิน2แล้วค่ะ กลัวน้ำหนักพุ่งเกินไปแล้วลูกไม่พกออกไปด้วยตอนคลอดค่ะ🤣

5y ago

บ้านนี้อาทิตย์นึงเกือบทุกวันเลยคะแต่คุนหมอบอกน้ำกนักลงลูกใมรู้ติดยุที่แม่เยอะไหม