เเม่บ้านไหนกินน้ำชงทุกวันบ้างคะ

บ้านนี้กินชาเย็นปั่นทุกเช้าเลย วันละเเก้วค่ะ ลูกจะเป็นไรมั้ยคะ มีผลเสียกับลูกมั้ยเเม่ๆ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโกโก้ปั่นทุกวัน วันละแก้วเหมือนกันค่ะ ตรวจเบาหวานเดือนหน้า แต่มันอยากอดไม่ไหว5555

2mo ago

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เข้า8เดือนเเล้วก็ยังกินฉ่ำ😂

กินได้ไม่เป้นไรค่ะ แค่ต้องระวังเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

บ้านนี้ก้กินฉ่ำค่ะ ลูกดิ้นดีปกติ สงสัยลูกจะชอบ😂😂

2mo ago

กินหวานทีไร ลูกดิ้นตลอดเหมือนกันค่ะ🤣🥰

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ แต่ตรวจทีไรก็ไม่เจอ😂

2mo ago

ใช่ค่ะ ทางนี้ชอบของหวาน ตรวจผ่านค่ะ55🥰

กินฉ่ำเลยค่ะ กินวันละแก้ว

2mo ago

เหมือนกันค่ะ ชอบของหวาน ตรวจน้ำตาลผ่านฉุยเลย😂🤣