ถ้าแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่ผลตรวจพ่อปกติ ลูกจะเป็นไรมั้ยคะ?

4 ตอบกลับ

ลูกอาจจะเป็นพาหะเหมือนแม่ค่ะ แต่พ่อไม่เป็น บ้านนี้แม่ก็เป็นพาหะแต่คลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

ลูกมีโอกาสเป็นพาหะ25% ค่ะ แต่อย่างไรก็ถือว่าสุขภาพแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพ่อไม่เป็นลูก2แข็งแรงจะคลอดคนที่3ม.ค64จ้า

4y ago

แม่บ้านนี้คลอด30ม.ค 64 ค่ะแม่

ลูกอาจจะเป็นพาหะค่ะ