ทีม พ.ค. มีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนอดคลอด 8 พค เเต่เเอบ6 เมษา 35+3วีค นน2930กรัม เพศชาย

ทีม พ.ค. มีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ
60 ตอบกลับ

คลอดก่อนเหมือนกันค่ะ35+4

กำหนดคลอด8พ.ค. เหมือนกันจ้า

ยังเลยค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ

บ้านนี้12พ ค อยากแตกแล้ว😁😁

คลอด​ธรรมชาติ​ไหมคะแม่

คลอดธรรมชาติรึผ่าคลอดค่ะ

4y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

น่าชังจัง ยินดีด้วยจ้า

4 พ.ค เริ่มปวดขาแล้วค่ะ

9พ.ค. ค่ะยังไม่แตกเลย

11 พค. คะ ยังไม่แตกเลย