สิงหาคม​นี้คลอดวันใหนกันบ้าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่3​สิงหาคม​ ค่ะ

100 ตอบกลับ

16สิงหาค่ะแต่เมื่อวานเจ็บท้องท้องแข็งเหมือนจะคลอดก่อนกำหนดหมอเลยฉีดยาให้มดลูกคลายค่ะกันคลอดก่อนกำหนดตอนนี้หมอไม่ให้ทำงานไม่ให้เดินเยอะให้นอนตะแคงซ้ายพักเยอะๆค่ะ

สอบถามค่ะ คือเราฝากคลินิคนอกเวลา พอเวลาคลอด เราต้องแจ้ง รพ.ที่เรามีบัตรทองล่วงหน้าไหมค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษนัะ

กำหนดคลอด 18 สิงหาค่ะ แต่หมอบอกคลอดเองไม่ได้ แม่เอาแค่ครบ 38 weeks แม่จะผ่าเลยค่ะ

3y ago

เรามีประวัติขูดมดลูกสองครั้งค่ะ และเราใช้วิธีการทำเด็กหลอดแก้ว หมอให้ผ่าค่ะ ไม่ให้คลอดเอง

30+4วีคค่ะ คลอด3สิงหาค่ะ ผู้หญิงค่ะ ซาวด์ล่าสุด30วีคน้องหนัก1510กรัมจร้า

3 สิงหาเหมือนกันค่ะแม่โดนยาระงับคลอดไปหนึ่งรอบแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด8สิงหาคม แต่หมอนัดผ่า29 กรกฎาคมนี้ค่ะ

3y ago

อ่อ หมอคงรอดูใกล้ๆ มั้งคะ บ้านนี้หมอให้ไปดูฤกษ์และเลือกวันมาค่ะ

บ้านนี้8สิงหา แต่หมอนัดเร่งคลอด25 กรกฎาคมค่ะ

4สิงหา แต่หมอน่าจ่ะนัดผ่ากรกฏาค่ะ

30สิงหาค่ะ ล่อสะสิ้นเดือนเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหาค่ะ