แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด ก.พ. อยากเห็นลูกแล้วตื่นเต้น ไปซาวด์ 4D มา มีแก้มเยอะคุณหมอแอบแซว ชอบเอามือ เอาแขนบังหน้า 🤣🤣 แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วเอาลูกมาอวดกันค่ะ

แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า
44 ตอบกลับ

สาวน้อย29wแล้วจ้า

แก้มเยอะจริงๆจ้า..

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️

ซาว4D แพงไหมคะ 😂

ซาวด์4D กี่บาทคะ

กุมภาพันธ์จ้า

ซาว4Dเท่าไรค่ะ

4y ago

เปล่าจ๊า อยู่ภาคใต้ค่ะ😊🤰

12กุมภาจรา31วีค

กำหนด 1 กพ.ค่ะ

ทีมมกราค่ะ

15 มีนาคับ