แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด ก.พ. อยากเห็นลูกแล้วตื่นเต้น ไปซาวด์ 4D มา มีแก้มเยอะคุณหมอแอบแซว ชอบเอามือ เอาแขนบังหน้า 🤣🤣 แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วเอาลูกมาอวดกันค่ะ

แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า
44 ตอบกลับ

ตอน 28 w จ้า

27เมษาค่ะ

31 week คะ ^^

26w