แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด ก.พ. อยากเห็นลูกแล้วตื่นเต้น ไปซาวด์ 4D มา มีแก้มเยอะคุณหมอแอบแซว ชอบเอามือ เอาแขนบังหน้า 🤣🤣 แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วเอาลูกมาอวดกันค่ะ

แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า
44 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายต่อครั้ง เยอะไหมค่ะ

4y ago

ขอเรา 3,500 บาทค่ะ

หมอนัดคลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันจ้า 29w

ขอสอบถามค่ะ ค่าซาวน์4D ประมาณเท่าไหร่คะ

4y ago

ขอเรา 3,500 บาท 2 ครั้งค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ซาวด์ 4D เท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด 12 กุมภา ตอนนี้ 31 วีคค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันค่ะคุณแม

บ้านนี้จมูกโด่งมากมาก😁😁

เหมือนกันค่ะชอบเอามือปิดหน้า 😆😆

4y ago

ขี้อายเนอะ 😂

แม่ๆซาวด์ดูลูกที่ไหนบ้างค่ะ

4y ago

ที่บ้านหนูไม่มีคลีนิคเลยค่ะมีแต่ รพ.จ้า

บ้านนี้หมอบอกจมูกโด่งค่ะ

ซาวด์4Dราคาเท่าไหรค่ะแม่

4y ago

ของเรา 3,500 บาท 2 ครั้งค่ะ