แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด ก.พ. อยากเห็นลูกแล้วตื่นเต้น ไปซาวด์ 4D มา มีแก้มเยอะคุณหมอแอบแซว ชอบเอามือ เอาแขนบังหน้า 🤣🤣 แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วเอาลูกมาอวดกันค่ะ

แม่ๆเดือน ก.พ. ขอดูซาวด์หน่อยจ้า
44 ตอบกลับ

หมอนัด 23 มีนา 64ค่ะ 25+3ค่ะ

กุมภานี้รอแตกเเล้วจ้า🤣

กำหนด 23 มค 64 ลูกสาวค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ

4y ago

1,500 ตามเกณฑ์ค่ะ

กพ.เหมือนกันจ้า

4y ago

จมูกน้อน 😍

กำหนดเดือน มกราค่ะ

20/02/20212 น้องผู้ชายค่า

3 มกราคม64 36+5 จ๊า🤰😊

4y ago

😊😊😊💓💓

น้องได้กี่โลแล้วคะ

4y ago

31 วีค 1,500 กรัม ตามเกณฑ์ค่ะ

เหมือนพ่อมากค่ะ