ใครทีมมกราคมบ้างคะ คลอดวันไหนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 มกราคม ตอนนี้ 34 week ท้องไม่แตกลาย แต่เข้าเดือนนี้ ผื่นคันขึ้นตามท้องขา ช่วงอากาศร้อนๆ แม่ๆคนไหนมีอาการอะไรบ้างคะ

ใครทีมมกราคมบ้างคะ คลอดวันไหนกัน
2 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่34ถึง39วีคเลยค่ะ บอกเลยทรมานสุดๆ ทาคารามาย ครีม ทุกๆอย่างบอกเลยดีแค่แปปเดียว เป็นจนนอนร้องไห้ กินยาแก้แพ้ ทรมานสุดๆ ทนจนตอนนี้ผ่านมา5วันแล้วดีขึ้นค่ะ อย่าไปเกา อาบน้ำมั่นทาครีม ทนคำเดียวค่ะแต่ถ้าไม่ไหวจิงๆ เปิดแอร์ เอาน้ำแข็งประคบหาไรทำให้ลืมเดินเล่นถ้าเป็นตอนดึกๆปนะนำให้เตรียมผ้าประคบเย็นไว้ อีกอย่างเลย แป้งโยคีค่ะ ดีที่สุด ทา2-3วันหายเลย สู้ๆค่ะแม่ พยายามอย่าเกา ลามแน่ๆ ทั้งขาทั้งแขน ใส่เสื้อแขนยาว ขายาวอย่าไปโดนมันก็พอค่ะ

3y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่ยังเป็นที่ขาอยู่เพราะยังไม่เลิกเกา55 แต่ใส่ขายาวคลุมแทนจะได้ไม่เห็นมัน