ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน อายุครรภ์ 38+1 เงียบกริ้บบบบ ไม่เจ้บเตือนไม่อะไรเลยยค่ะ ใครทีมพฤศจิกายนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวแล้วว 🤣😆

50 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน ให้กลับบ้านมาดูอาการก่อน ก่อนหน้านี้กินสัปปะรด พอตกดึกรู้สึกเจ็บท้องแต่ก็หายเลยไม่ได้ไปหาหมอ พึ่งไปมาวันนี้หมอนีดพอดี หมอบอกให้ดูอาการ ถ้ามีอาการมาเลย

11mo ago

ตามไม่พักคะ พอดีน้องเป็นลูกครึ่งด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด1พฤศจิ เกือบแตกไปเมื่อ1ตุลาเจ็บท้องท้องแข็งถี่น้องโก่งตัวปากมดลูกเปิด2เซนนอนให้ยาระงับคลอดไป3วัน จนตอนนี้อยากให้น้องออกมาแล้วค่ะแต่สงสัยน้องจะงอลเงียบเลย😂5555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาตอนนี้มีอาการท้องปั่นบ่อยมาก ปวดจิมิลุกเดินลำบาก แต่เจ็บเตือนนี้แม่ยัง งงๆอยู่ว่าเจ็บแบบไหน เพราะเจ็บจิมิบ่อยมาก

4 พฤศจิกาเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดกับปวดหลังมาแล้ว ไปหาหมอปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซ็นเลยขอหมอกลับมาดูอาการที่บ้าน ผ่านมา 3 วันจนถึงตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 พ.ย. ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเก่ง เวลานอนพลิกตัวมีอาการเจ็บแปลบไปช่วงสะโพกซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ส่วนอย่างอื่นอาการยังไม่มีค่ะ

ของเรากำหนด6พ.ยค่ะ ปวดหน่วงที่หัวหน่าวตั้งแต่35วีคจนตอนนี้และมีมือบวมเท้าบวม ส่วนอาการอื่นๆ ยังไม่มีเลยค่ะแอบลุ้นอยากให้แตกแล้ว😅

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5พฤศจิกายน มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว เช้านี้รู้สึกว่ามีมูกออกมาแต่ไม่รู้ว่าน้องจะออกมาไหม รอลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้โดนหลอกให้ไปหมอ2รอบ ไม่ออกสักที จนแม่ทำเป็นลืมๆไปละว่าลูกครบกำหนดวันไหน 1 พย ไม่ออกก็ส่งเงินให้ไปใช้ในท้องเอาละ😁

11mo ago

สร้างบ้านในท้องแม่เรียบร้อย 5555

บ้านนี้กำหนด 6 พฤศจิกายน 37+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีปวดท้องน้อยกับท้องแข็ง ท้องเสียมาหลายวันค่ะ อยากออกแล้ววว อึดอัดมากค่ะ

11mo ago

ของเรากำหนดคลอดวันที่ 8 พฤศจิกายน ก็มีฮาการ ปวดก้นกบ แล้วท้องเสียหลายวันเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด 5 พฤศจิกายน เมื่อเช้าโดนน้องหลอกให้ไปหาหมอ เจ็บท้องแข็งถี่ สรุปไปตรวจปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน

11mo ago

หลอกให้แม่ดีใจ 🥰