ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน อายุครรภ์ 38+1 เงียบกริ้บบบบ ไม่เจ้บเตือนไม่อะไรเลยยค่ะ ใครทีมพฤศจิกายนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวแล้วว 🤣😆

50 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด13พฤศจิกา อายุครรภ์36+6 ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง ยิ่งดึกยิ่งคึก อยากให้ออกมาเร็วๆมาก เจ็บหน่วงๆไปหมดเลย🤣

11mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ทรมานมาก

กำหนด 4 พ.ย. วันเดียวกันเลยค่ะแม่ มีแค่ท้องแข็ง แต่คุณหมอนัดเร่งคลอด 26 ต.ค. นี้ค่ะ น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์🥺

บ้านนี้15พฤศจิกา อาการเจ็บเตือนมาแล้ว เวลาเดินลำบาก นั่งก็ลำบาก กินอิ่มมากๆก็ไม่ใด้อึดอัดไปหมด😅

บ้านนี้5พย. มีแค่ท้องแข็ง ปวดนิดๆ ที่ท้องน้อย แต่เจ็บขาหนีบมาก บางทีเหมือนจะหลุด อยากแตกแล้วจ้า😂

เหมือนกันเลยค่ะแต่แม่เจ็บท้องเตือนทรมานมากก ไปโรงพยาบาล3รอบแล้วปากมดลูกก็ไม่เปิด

11mo ago

เราก็แตกเหมือนกันค่ะ วันที่23 ตอน7.20

บ้านนี้ 7พ.ย. หลอกแม่ไปนอนห้องคลอดเเล้วครั้งนึงค่ะ ออกมาได้เเล้วจ้าาาคนอื่นเขาออกกันหมดแล้ว

11mo ago

7เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนไปแล้ว2รอบ

บ้านนี้กำหนด18/11 ตอนนี้36+2 ไม่มีเตือนแต่หน่วงๆเป็นบางวันค่ะ อึดอัดมาก ลูกดิ้นจุกมาก55

บ้านนี้37+6 ทีม7.พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน วันพุธนี้ลุงหมอนัดกระตุ้นแล้ว

บ้านนี้วันที่3คะพึ่งมีมูกเลือดออกทางช่องคลอดแต่ก็ไม่เยอะมากสมควรไปหาหมอไหมคะ

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้ง34 หลายรอบเเล้วตอนนี้38ยังเงียบเหมือนกันค่ะกำหนด5พฤศจิกา