แม่ๆ ทีมมิถุนายน 66 ได้เบบี๋เพศอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มิถุนายน 17+4 weeks คุณหมอแจ้งว่าผู้หญิง 70% ค่าาา💕 พี่คนโต 2 ขวบผู้ชายค่าา

40 ตอบกลับ

แม่ๆดูให้หน่อยค่ะว่า เพศ หญิงหรือชายค่ะ

2y ago

คุณหมอยังไม่บอกเพศค่ะ

รอลุ้นวันที่23นี้ค่ะแม่ อยากได้ลูกชาย☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอบอกอาจจะผู้ชาย☺️☺️

ทางนี้29มิ.ย ลุงหมอบอกว่าผู้หญิง80%ค่ะ🥰

บ้านนี้4มิถุนาคะ หมอบอกว่าผู้หญิง90%คะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

คลอด 25 มิ.ย ยังไม่รู้เพซเลยจ้า ลุ้นๆ

2y ago

รอลุ้นๆค่ะแม่🥰

19มิ.ย. ซาวด์รพ.รัฐ คุณหมอบอกเพศชาย100%

บ้านนี้ คลอด17มิ.ย. หมอบอกผู้ชาย90%จ้า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ทางนี้2มิ.ย.หมอบอกหนูเป็นผู้ชายคับ

2y ago

ยินดีด้วยค่าา💕

กำหนดคลอด26 มิถุนายนค่ะ ผู้หญิงค่ะ

2y ago

ว้าว ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้4มิถุนาหมอบอกว่าผู้ชายค่ะ