แม่ๆ ทีมมิถุนายน 66 ได้เบบี๋เพศอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มิถุนายน 17+4 weeks คุณหมอแจ้งว่าผู้หญิง 70% ค่าาา💕 พี่คนโต 2 ขวบผู้ชายค่าา

40 ตอบกลับ

กำหนด17มิถุนายน หมอแจ้งว่า ผช.80%ค่า

คุณแม่รอซาววันที26มกราอยู่ค่ะ

2y ago

รอลุ้นนะคะแม่🥰

บ้านนี้ วันที่6/6 บอกบอก ผญ 70%คะ

ตรวจ NIPT ได้ ผช. ค่ะ ท้องแรก

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่💕

บ้านนี้ได้ผู้ชายคับบบบ

2y ago

ยินดีด้วยค่าา

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ซาวค่ะ

บ้านนิ้11มิถุนายนค่ะ

2y ago

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่

19 มิ.ย ค่ะ ผู้ชาย

ผู้ชาย100%คับ

2y ago

ว้าว ยินดีด้วยค่ะแม่💕

ผช.ค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ