ทีมคลอดเดือนตุลาถึงไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ต.ค.2564 น้องเริ่มกลับหัวแล้วน้ำหนัก 1000 กรัมแล้วค่ะถือว่าตัวใหญ่กว่าปกติของเด็กอายุครรภ์27 w 5d มั้ยค่ะ

ทีมคลอดเดือนตุลาถึงไหนกันแล้วค่ะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28w2d เด็กผู้ชาย ตัวโตค่ะ 1330g

ตุลาเหมือนกันค่ะ 29 weeks 1534 กรัมค่ะ

22 ตุลาค่ะ ตอนนี้น้อง1200 กรัมแล้ว

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลาค่ะ

บ้านนี้24 ตุลาเหมือนกันเลยคะ

23ตุลาคม 27+2 น้ำหนักน้อง1200 จ้า

ย้านนี้กำหนดคลอด23ตุลาคะ

ตรางเทียบน้ำหนักลูกค่ะ

กำหนด21ต.ค 28 วีค5 สัปดา 1590

เกณฑ์น้ำหนักน้องค่ะ