ทีมคลอดเดือนตุลาถึงไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ต.ค.2564 น้องเริ่มกลับหัวแล้วน้ำหนัก 1000 กรัมแล้วค่ะถือว่าตัวใหญ่กว่าปกติของเด็กอายุครรภ์27 w 5d มั้ยค่ะ

ทีมคลอดเดือนตุลาถึงไหนกันแล้วค่ะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้25 ต.ค ตอนนี้น้องไม่กลับหัว แล้ว น้องมายุ ท่าก้น

บ้านนี้ลูกชาย​6 ต.ค.​ 30+3 หนัก​ 1565 จ้า​ มีแต่คนท้วงตัวใหญ่

3y ago

ซาว 2D ปกติค่ะ เพราะจะซาว 4D แล้วมองไม่เห็นเลยไม่ซาวแล้วค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด15ตุลาค่ะ ตรวจตอน27w2 วันน้อง1600กรัมแล้วค่ะ

3y ago

น้องตัวใหญ่มากเลยจ้าแม่พึ่ง27+2 1600แล้ว

8ตุลาค่ะ 30+1 น้ำหนัก 1100 g ทำไมลูกบ้านอื่น น้ำหนักเยอะจัง

3y ago

อัดโปรตีนเลยค่ะ เรากินไข่ต้ม(ไข่ขาว)วันละ 3 ฟองเลย นมแอลมอนด์ เน้นผักกับเนื้อสัตว์หนักมาก 😂😂

บ้านนี้ 22 ตุลา ยังไม่ได้นัดวันผ่ากับคุณหมอเลยค่ะ

20ตุลาคมค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนัก ตอนล่าสุด24+3 น้ำหนัก 713g

เเม่บ้านนี้ท้องได้31+6 ยังไม่กลับหัวเลยค้ะ ท้อมาก

บ้านนี้ซาวตอน28วีคน้องหนัก1300-1400กรัมแล้วคะตอนนี้29+2

บ้านนี้กำกนด1ตุลา รอซาวด์ดูน้ำหนักพรุ่งนี้จ้า

10 ตุลาค่ะ ซาวน์รอบก่อนตอน 27วีค น้องนอนคว่ำ นน 1062