แอบแตกละจ้า🥰😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ธ.ค. แอบแตกเมื่อวานนี้คะ 37วีค3วัน 🥰♥️ แม่ๆบ้านอื่นสู้ๆนะคะ

แอบแตกละจ้า🥰😁
34 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ดีจังไม่ต้องอุ้มท้องนาน ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ ร้องเสียงดีแน่เลย ฮ่าๆ

อยากแตกแล้วเหมือนกัน หนดตลอด 20ธ.ค

บ้านนี้กำหนด17ธ.คยังเงียบยูเลย

15 ธันวา อยากแตกบ้างจังค่ะ😂

5 ธันวา ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

16 ธันวา อยากแตกบ้างจัง😂

10 ธค ยังไม่มีอาการเลยจ้