ทีมพค.ทราบเพศน้องๆกันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9 พค.ซาวด์2รอบหมอบอก ลูกสาว100%จร้า....????

ทีมพค.ทราบเพศน้องๆกันยังค่ะ
96 ตอบกลับ

คลอด12พ.คจ้าได้ลูกสาวเหมือนกันเลยอัลตร้าซาวด์ตอน5เดือนจ้า

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ เรากำหนดคลอด 30 มี.ค. ท้องเล็กกว่านี้อีก 😅

9​ พ.ค​ เหมือนกันจ้าาา​ ลูกสาวจ้าาาา​ สมใจพ่อเลย​ 🤰🤰

4y ago

เหมือนกันค่ะ สมใจพ่อเค้า

ท้องใหญ่จัง บ้านนี้14 พ.ค. ซาวด์ไม่เห็น เห็นแต่ก้นจ้าา

บ้านนี้ 11พ.ค. ค่ะ หญิงเหมือนกัน แต่ท้องยังไม่ใหญ่เลย

กำหนดคลอด 9 พค. เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

ท้องใหญ่มาก บ้านนี้. 10 พ.ค จ้าา ญ เหมือนกันจ้า

กำหนดคลอด 30 พ.ค.ค่ะ ซาวตอน 19 วีค หมอว่า ผช.ค่ะ

ผ่าคลอดต้นเดือนพ.ค ได้ลูกชายสมใจอิแม่ค่ะ

สวัสดีค่ะ ได้ลูกชายค่ะ กำหนด 30 พ.ค ค๊า