ทีมพค.ทราบเพศน้องๆกันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9 พค.ซาวด์2รอบหมอบอก ลูกสาว100%จร้า....????

ทีมพค.ทราบเพศน้องๆกันยังค่ะ
96 ตอบกลับ

รอซาวด์สิ้นเดือนค่ะ กำหนดปลาย พฤษภา ค่า

กำหนดคลอด4พ.ค ค่ะไปซาวหมอบอกเห็นเพศไม่ชัด

4y ago

4 พ ค เหมือนกันค่ะ ผญ ค่ะ

ท้องเหมือนเราเลย ลูกสาวเหมือนกัน

17 พค. ลูกสาวเหมือนกันจ้า คุณพ่อดีใจสุดๆ

8พ.ค.เหมือนกันคะลูกสาวเหมือนกันด้วยคะ

กำหนดคลอด 9 พ.ค ค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่จัง บ้านนี้12 พ.ค. เล็กนิดเดียว

บ้านนี้29พ.ค หมอบอกลูกชายล้าน%เลยจ้า

9 พ.ค เหมือนกันเลยค่า บ้านนี้ก็ลูกสาว

วันเดียวกันเลยค่ะ ลูกสาวเช่นกันค่ะ