ทีมพค.ทราบเพศน้องๆกันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9 พค.ซาวด์2รอบหมอบอก ลูกสาว100%จร้า....????

ทีมพค.ทราบเพศน้องๆกันยังค่ะ
96 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 พค. เหมือนกันจร้าได้ ด.ช.แต่ดูถ้าน่าจะไม่ถึงเพราะปวดจิมิปวดเชิงกรานเจ็บหนังท้องล่างๆแล้วจร้า น่าจะมีนาเมษาก็จะแตกแล้วมั้งท้องลงแล้วจร้า

กำหนด7พค. จ้า หมอบอกหญิงแม่ๆช่วยดูหน่อยว่าหญิงมั้ยแบบนี้ คนแรกหมอบอกหญิงออกมามีจู๋คนนี้เลยไม่ค่อยแน่ใจค่ะ แต่อยากได้หญิงมากๆ

4y ago

เห็นเป็นหญิงคะ

บ้านนี้กำหนด 3 พ.ค. แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยเหมือนมีแค่พุงไม่ใหญ่แบบนี้เลยง่าา😂 แต่ซาวด์หมอบอกลูกสาวจ้า

คลอดใกล้เคียงกันเลย แต่ท้องแม่ใหญ่อยู่นะคะ บ้านนี้อยากให้ท้องออกแต่ไม่ออกเรย ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ 3 พค.

4y ago

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ ใหญ่มากเลย ปวดไปหมดแล้วค่ะ อึดอัดสุดๆๆ

14พ. ค. ซาวน์ครั้งแรกหมอบอกผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์คะรอซาวน์อีกทีสิ้นเดือนนี้คะ

11พค ยังเลยค่ะ รอ ซาวอีกรอบค่ะ ไม่งั้นลุ้นคลอดเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

มีรูปอัลตร้าซาวด์มั้ยคะอยากเห็นจัง....ของเราคุณหมอยังไม่มีรูปให้เลย

เดือนเดียวกันแต่บ้านนี้ท้องเล็ก แต่แม่ท้องใหญ่มากเลยจ้า🤰💕

บ้านนี้ 3 พ.ค.จ้า น่าจะได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า เพราะท้องออกกลม 😍❤

17 พค ยังไม่ชัวร์จ้า. อยากได้ ชาย. สิ้นเดือนชาวด์อีกรอบจ้า😁😁😁