บ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5มีนา ผช.คะ

บ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ
137 ตอบกลับ

15 มีนา ผช โชว์ปิกาจูให้ดูตลอด ไม่เคยปิดเลยค่ะ🤣

ตั้งเเต่1-6มีนา 64 เเล้วเเต่จะเลือกวันค่ะ😁

บ้านนี้ 3/3 จ้า ผช. น้ำหนักน้องกี่โลแล้วค่ะ

5มีนา. เหมือนกันตอนนี้ยังไม่ทราบเพศเลย

ของเรา7มีนา62 ไม่รู้ ผ.ญ หรือผ.ชรอลุ้นค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ค่ะ

ของเรา28มีนา ยังไม่รู้เพศเลยง่ะ

เรากำหนด 17 มีนาค่า ลูกสาวคนแรกเลย

6y ago

17​ มีนาคม​แต่ลูกชายค่าาาคนแรกเหมือนกัน

16มีนา64 หมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาวค่ะ

4มีนา ยังไม่ได้ซาวน์ดูเพศเลยจร้า