บ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5มีนา ผช.คะ

บ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ
137 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะกำหนดคลอด13มกราแล้วจร้า

6y ago

จ้าขอบคุณค่ะ

ท้องคนที่สองเเพ้ท้องหนักมากเลย

21มีนา น้องหนีบไว้ไม่เห็นค่ะ🤣

บ้านนี้20มีนาค่ะ ผู้หญิงจร้า😉😉

17มีนา​ ยังไม่​เห็น​เพศ​ค่ะ

มีนาเหมือนกันค่ะ 20 มีนา ผญค่ะ

22มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

31 มีนา ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😅

6y ago

ไม่นานเกินรอแล้ว ยินดีด้วยคะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มีนา 64ค่ะ

31มีนา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ😂