อัลตร้าซาวด์แม่นยำแค่ไหน

อัลตร้าซาวด์แม่นยำแค่ไหนค่ะ ท้องแรก หมอซาวด์บอกว่าได้ลูกสาว พอคลอดได้ลูกชาย ท้อง2 หมอซาวด์บอกได้ลูกชาย จะมีโอกาสเป็นผู้หญิงได้มั้ย😂🥰 #กำหนดคลอด 4 มิถุนายน66

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องอ้าให้เห็นชัดก็ไม่คลาดเคลื่อนนะคะ แม่ได้ตรวจนิฟไหมคะ ถ้าตรวจเพศแม่นยำแน่นอนค่ะ

1y ago

ไม่ได้ตรวจนิฟเลยค่ะ ในใจอยากได้ลูกสาวมาก🥰😂