ขอดูทีมเเม่เดือนกันยาหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3กันยาน้องกลับหัวตั้งเเต่32+5แล้วค่ะมีอาการยังไงกันบ้างค่ะบ้านนี้มีเจ็บจิมิหน่วงๆบ้างเเล้วมีเตือนบ้างเเล้ว

ขอดูทีมเเม่เดือนกันยาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

อยากแตกแล้วค่ะ555