ทีม มิถุนา 63 ส่งเสียงหน่อยจ้าาา??

มีคนมาว่าแม่นับวันผิดบ้างหละ คลอดก่อนกำหนดบ้างหละ คือรูปนี้นานแล้ว ตอน16wแล้ว แม่ลงนานแล้วนะค้ะ ตอนนี้ก็ 28wละจ้าา บ้านนี้กำหนดคลอด28มิ.ย.63 เพศชายจ้า?

ทีม มิถุนา 63 ส่งเสียงหน่อยจ้าาา??
106 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 28 มิถุนา เหมือนกัน ได้ลูกชายค่ะ👶🏼