มีทีมเมษามัยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20เมษา อยากแตกแล้วๆ แม่บ้านไหนแอบแตกก่อนกำหนดวันคลอดบ้างมั้ยค่ะ รอๆลุ้นๆ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 เมษาค่ะ แต่น้องแอบแตกก่อน คลอด31 มีนาเลยค่ะ เจ็บเตือนตอนเช้า พอเย็นถึงน้ำแตก ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด 2เซน รออยู่ครึ่งชั่วโมงเจ็บท้องคลอด แบ่ง 4 ครั้ง ออกมา้ลยค่ะ น้ำหนัก 2320 กรัม 36w4 วัน น้องไม่งอแง กินนมเก่งมากค่ะ

2y ago

โห..ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้อึดอัดมาก อยากแตกแล้ววว😄♥️

บ้านนี้17เมษา บอกลูกว่าเลือกวันเกิดดีดีแม่จะไม่บังคับ พร้อมเมื่อไหร่ก็ออกวันนั้น จะบอกว่าก่อนหน้านี้อยากแตกมากเดินกระตุ้นทำทุกอย่าง น้องเงียบ อีแม่ก็เลยงอนค่ะ ข้างบนที่พิมคือปลอบใจตัวเอง555

2y ago

เหมือนกันเลยคะ ให้ลูกเลือกวันเอาเองแม่ไม่บังคับ วันที่4ปวดท้องไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2.5 นอนโรงบาล1คืน ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับมาบ้านก่อนถ่ามีอาการรึนำ้เดินให้รีบไปหาหมอ *กำหนด15เมษานี้

สอบถามหน่อยจ้ากำหนดคลอด29เมษาจ้าแต่ตอนนี้ปวดท้องน้อยหน่วงๆจนจะลุกเดินไม่ไหวแล้วค่ะควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

2y ago

เจ็บหลอกค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเปลี่ยนท่าก็ไม่หายหรือมีมูกเลือด น้ำคล่ำไหลออกมาค่อยไปค่ะแม่

กำหนด 13 เมษายน ต่าต้องผ่าคลอดก่อนเพราะความ ดันสูง ผ่า 28 มีนา ค่ะ นน.แรกเกิด3,010 สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ☺️☺️☺️

2y ago

แม่บ้านนี้ก้อเป็นโรคความดันสูงค่ะ

กำหนด 22/04/65 ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องนิดหน่อย แต่นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย อยากให้ออกมาไสๆพ.นก็38สัปดาแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 เมษา ตอนนี้ 36 5W ยังทำงานอยู่ อยากรู้แม่ๆลาคลอดกันประมาณช่วงไหนค่ะ

22​ เมษา​ ค่ะ​ มีเจ็บ​ หน่องจิมิแล้ว​ แต่ยังไม่มีอาการอื่นค่ะ แม่แอบอยากแตกแล้ว​ 😂😂

11เมษา​ค่ะเมื่อเช้า​มีเมือกใสๆๆออกมาไม่ปวดท้องแต่มีิอาการท้อง​แข็ง​บ่อยมากค่ะ

กำหนด 27 เมษาค่ะ แม่ยังทำงานอยู่ น้ำหนักน้อง 3200 กรัมแล้วค่ะ เริ่มๆเจ็บท้องน้อยแล้ว

บ้านนี้25เมษา วัน2วันมานี้เท้าบวมขั้นสุด เปนอึ่งเลยกลัวไม่พ้นสงกรานเหมือนกันค่ะ

2y ago

แม่ค่ะ บวมนี่คือจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ ถึงมีอาการบวมมาก เพราะมีคนทักเราว่าเริ่มบวมแล้วอีกไม่นานจะออกล่ะ บวมนี่ไม่ใช่ปกติหรอ หรือเป็นเฉพาะคนมีแววจะคลอด55