เมษา 63

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้่างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด18เมษา น้องตัวใหญ่ท้องเลยใหญ่ตาม ?

เมษา 63
38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 16 เมษาค่ะ ท้องแรก ตอนนี้37 wแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มือเท้าไม่บวมเลย อยากแตกแล้ว

18เมษา เหมือนกันจ้า ท้องเล็กมากน้องน้ำน้อยตกเกนด้วย

บ้านนี้16เมษา63ค่ะ ท้องสอง คลอดแล้วจะทำหมันด้วยเลย

5y ago

ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็จะคลอดเองค่ะ เพราะจะฟื้นตัวได้ไวกว่าผ่าคลอด ท้องแรกก็คลอดเองค่ะ

17 เมษา แต่ไม่แน่ใจจะถึงไหม ท้องเริ่มต่ำลงแล้ว

ขอถามแม่คะ น้ำหนักขึ้นเท่าไรคะตอนนี้

16เมษาจ้า ท้องเราเล็กกว่านี้อีก

14 เม.ย จ้า ซาวด์ 36+4 w นน.อีน้อง 2,900

13เม. ย. คะ น้ำหนักน้อง3100แล้วคะ

19เมษาค่ะน้ำหนัก2500กรัมค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 18เมษา