แม่ๆทีมธันวาตอนนี้อาการเป็นไงกันบ้างแล้วคะ ❤️

บ้านนี้กำหนด 29 ธันวา ไปซาวดูเมื่อวานดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกตอดเลย ตอนนี้ยังมีอาหารแพ้อยู่ยังไม่หาย แม่บ้านอื่นทีมธันวาเป็นไงกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 12+3 week อยากรู้เพศแล้วค่ะ 😂💕

แม่ๆทีมธันวาตอนนี้อาการเป็นไงกันบ้างแล้วคะ ❤️
1 ตอบกลับ

บ้านนี้13ธันวาจ้าไม่มีอาการแพ้ท้องเลย4เดือนจะ5เดือนแล้วน้องยังไม่ตอดเลย

3y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ