ทีมกรกฎาคม 67 เป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด 10 กค. ตอนนี้ 38+2 ตั่งใจคลอดธรรมชาติ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ เห็นแม่ๆย้ายทีมแล้วแอบมีลุ้น ยิ่งรอเหมือนยิ่งนาน อยากเจอน้องแล้วค่า 🤣

29 ตอบกลับ

บ้านนี้10 กค 38+1ไม่มีอาการอะไรเลยแค่ปวดท้องน้อย

3mo ago

แม่ปวดถี่หรือยังคะ

12 ก.ค คลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอดทำหมัน น้ำหนัก2,800

3mo ago

เจ็บค่ะ แต่สำหรับแม่ก็ไม่ได้เจ็บเว่อวังอะไรเจ็บพอทนได้

บ้านนี้กำหนด30ก.คลุงหมอนัดผ่า18ก.คนี้แล้วค้า

39+1 ยิ่งรอยิ่งไม่ยอมออกอยากเจอหน้าแล้ว

3mo ago

แม่อยากเจอจะแย่แล้วค่ะ ลุ้นทุกวัน

วันเดียวกันเลยคะเงียบกริบ ดื้อนะเรา🤣

3mo ago

เตรียมของพร้อมแล้ว แม่อยากเจอแล้วจ้า😂

3ก.ค คลอดเมื่อวานค่ะกระตุ้นรอบ2คลอดเลย

3mo ago

แม่กระตุ้นวิธีธรรมชาติหรือคุณหมอกระตุ้นให้คะ

บ้านนี้ กำหนด 9ก.ค ยังเงียบอยู่เลย

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า4ก.ค. 37+2