ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า

บ้านนี้กำหนด9 ธ.คนี้ค่ะ

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า
115 ตอบกลับ

23ธันวาจ้าาา35+5วีคค้ะตอนนี้

35+5 กำหนดคลอด25/12 นัดผ่า 17/12จ้า

บ้านนี้กำหนด25ธค.คะ37วิค

บ้านนี้7ธันวาแต่38+1แล้ว

36+1w กำหนดคลอด28ธันวาจ้า

38จ้า กำหนดคลอด 8 ธั

9ธันวาค่ะ 37+5 วีคะเเล้ว

36+2กำหนดคลอด27ธันวาจ้า

38+6ค่ะ 1 ธันวา รอทุกวัน

37+3ค่ะ นัดคลอด17ธคแล้ว