ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า

บ้านนี้กำหนด9 ธ.คนี้ค่ะ

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ธ.ค น่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะบ้านนี้36+จร้า
115 ตอบกลับ

35+1จ้า กำหนด27ธันวาจ้า

38วีค ผ่าคลอด 1ธ.ค.ค่าา

37 4 อยากเเตกเเล้ว 😂😂

37+1กำหนด21เงียบมาดจ้า

36+6จ้า ผ่าคลอด9ธ.คนี้จ้า

37+2คะพร้อมมากคะ รอรอ

36+1w อยากแตกแล้วค่าา

บ้านนี้ 35+3 คลอด 25 ธ.ค.

34+6 กำหนด 29 ธันวาจ้าา

31ธ.ค. 34/4สัปดาห์แล้วจ้า

4y ago

วันเดัยวกันเลยจ้าแม่😆