มีใครแตกแล้วบ้าง

บ้านนี้กำหนด7 ก.ค ยังเงียบยุเลยลูกเล่นตัวไม่ยอมออกมาเจอกันทีม ก.ค มีใครแอบแตกไปแล้วบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครแตกแล้วบ้าง
35 ตอบกลับ

ของเรากำหนดผ่า7ก.ค. ตอนนี้ร้าวช่วงล่างไปหมดแล้ว

3y ago

ขอบคุณค้า สงสัยลูกรีบคุณหมอเลื่อนมาให่ผ่าวันนี้แล้วจ้า

21กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า อยากแตกแล้ว

กำหนด 2 ก.ค. 64 / ผ่าคลอดน้องแล้วจ้าเมื่อ 22 มิ.ย. 64 😜

กำหนดคลอด 14 กรกฎาคม แต่คลอดจริง26 มิถุนายน จ้า

บ้านนี้8กรฎา ไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ เด็กดื้อ

3y ago

สุ้ๆคะแม่อีกอึดใจเดียว

ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลย กำหนดคลอด 11 ก.ค ค่ะ

3y ago

สุ้ๆนะคะอีกอึดใจเดียว

แตกแล้วจร้า22กคแอบแตก2กคผญแข็งแรงดีจร้า

15กรกฎานี้จ้าอิแม่อยากแตกเต็มที่แล้ว😂

บ้านนี้กำหนดคลอด29ก.ค น้องออกมาก่อน18พ.ค

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ