โชว์ผลอุลตร้าซาวด์กันจ้า

บ้านนี้กำหนด30เมษา แม่ๆบ้านอื่นเดือนไหนบ้างคะตื่นเต้นมากๆ

โชว์ผลอุลตร้าซาวด์กันจ้า
177 ตอบกลับ

ใหญ่มาก 😂😂😂 บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ

7พค. ค่ะ แบบนี้แม่ว่าหญิงหรือชายคะ?

5y ago

อยากได้หญิงมากๆค่ะ เพราะคนแรกหมอก็บอกหญิงแต่ออกมาเป็นชาย คราวนี้ก็บอกหญิงอีกหมอคนเดิมเลยค่ะ เลยไม่ค่อยแน่ใจ555

เดือนกุมพาพันธ์วันที่1ค่ะ

25พ.ค ค้ะ ยังไม่ได้ซาวเพสเรยค้ะ 😁

บ้านนี้ก็30 เมษายนเหมือนกันค่ะ🥰

กำหนดคลอด 16 มีนา จู๋จิ้ดเดียว 5555

7 เมษาจ้าแต่ยังไม่รู้เพศเลย

หญิงจ้า​ 30​เมษา​เหมือนกันเลย

ชัดเจนใหญ่ด้วยยินดีด้วยนะตะ

เหมือนกันเลยจ้า มีเจี้ยว😂😂