32+4 ทีมเมษาจ้า

ขอดูท้องแม่ๆทีมเมษา บ้านนี้กำหนด9เมษา☺️?

32+4 ทีมเมษาจ้า
84 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก12มีนา มาเป็น4เมษาจ้าา แต่รู้สึกเหมือนจะแตกก่อนแน่ๆๆ555😁😁

คนแรก1ปี3เดือน5วัน ท้องคนที่2ค่ะ(30w) เพศชายทั้งคู่ค่ะ กำหนด27เมษาค่ะ

กำหนด 25 เมษาค่ะ แต่คุณหมอบอกน่าจะแตกก่อนช่วงใกล้ๆ สงกรานต์ 555+

กำหนด6เมษาจ้าแต่ท้องแข็งบ่อยมาก บ้านไหนเป็นบ้างคะ

27 เมษาค่ะ แต่ทำไมรู้สึกว่านานจัง อยากคลอดแล้ว

18เมษาคะ อันนี้รูปเดิมยังไม่ได้ถ่ายใหม่😄😄

บ้านนี้เปลื่ยนจาก27มีนาเป็น10เมษาค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดวันเดียวกันเดือนเดคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าา

23 เมษาจ้า 🥰 บ้านนี้ได้ลูกสาว