พร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด15ก.ย พ้อมหิ้วมากเรยคะ บ้านไหนคลอด ก.ย บ้างคะ.ตื่นเต้นมากอยากเจอน่าลุกชายแล้วค่ะ?????

พร้อมหิ้วแล้วจ้า
243 ตอบกลับ

บ้านนี้พร้อมหิ้วแต่ไม่ได้หิ้วสักที 39+4 วีค😂 กำหนด26 สิงหา ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ

5y ago

😂😂

28 ก.ย. ลูกสาว พร้อมหิ้วเหมือนกันจ้า กลัวจะแตกก่อน ปวดร้าวทุกครั้งที่ก้าวขาเดิน😂

5y ago

คลอดแล้วอัพเดตด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะ4กันยา​เตรียม​ของครบหมดแล้วพร้อม​มากๆท้อง3แล้วก็ยังตื่นเต้น​อยู่

17 ก.ย. ลูกชายเหมือนกันจ้าา กะว่าอีกสัก 2 อาทิตย์จะเตรียมเซตพร้อมหิ้วเหมือนกัน 😀

แม่ๆเดือนกันยาเตรียมของคลอดกันแล้ว เราทีมสิงหายังไม่ได้เตรียมเลยช้าไปไหม

4y ago

สิงหาคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซักไม่ได้แพคเลย

14กันยา..ยังงงๆอยู่เลย ว่าต้องพาอะไรไปบ้าง คุณแม่ใส่อะไรในตะกร้าบ้างค่ะ

บ้านนี้ตุลา เพิ่งเริ่มทยอยซื้อค่ะ เห่อลูกเหมือนกัน อยากเจอหน้าเขาแล้ว

11 ก.ย แม่บ้านนี้ยังชิลอยู่เลยค่ะไม่ได้เตรียมอะไรเลยต้องเตรียมแล้วล่ะ

5 กันยาค่ะ ผู้ชาย ตอนนี้ 36 วีคแล้ว แม่อยากแตกมากเลยค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 16 ก.ย. ยังไม่ได้เตรียมเยย😅🤣🤣 ตื่นเต้นมาก ต้องรีบเตรียมสะแล้วว